Home / Blog / Quảng cáo Video siêu tối ưu P.4 – Chia sẻ kinh nghiệm mua kênh Youtube

Quảng cáo Video siêu tối ưu P.4 – Chia sẻ kinh nghiệm mua kênh Youtube

Chào các bạn,

Trong bài học trước chúng ta đã tìm hiểu Tối ưu SEO tiêu đề, mô tả, thẻ Tag cho kênh Youtube

Trong series bài học số 4 này, truongmarketing.net tiếp tục chia sẻ đến bạn Kinh nghiệm mua kênh Youtube để phát triển và bán hàng.

Để chọn mua một kênh Youtube tốt, bạn cần chọn kênh đạt các tiêu chí sau: Kênh lớn có nhiều subcribe, Realtime ổn định, nội dung kênh liên quan nhóm ngành sản phẩm, đặc biệt không được VPCS của Youtube,… và những yếu tố khác.

Trong bài viết này, mình chia sẻ đến bạn kinh nghiêm để chọn mua một kênh Youtube bán hàng và phát triển thành công. Cùng xem nhé!

Trước khi xem tiếp bạn hãy lại những bài viết khác:

>> SEO Google Map là gì? Hướng dẫn khai báo doanh nghiệp lên Top Google Map

>> SEO Google Map P.2 – Tuyệt kỹ SEO từ khóa lên Top Google Map

 

Quảng cáo Video siêu tối ưu P.4 – Chia sẻ kinh nghiệm mua kênh Youtube

1. Bạn nên mua kênh hay xây kênh Youtube mới

Nếu bạn chọn cách xây dựng kênh Youtube mới hoàn toàn, xây rất lâu và đòi rất nhiều kỹ năng video bạn mới lên Top được. Cho dù bạn có đổ tiền quảng cáo đều đặn, mà không biết tối ưu SEO, đi Backlink đúng cách chỉ mất rất nhiều thời gian và tiền bạc mà không thu được bất kỳ lợi ích gì.

=> Bạn không nên phát triển kênh Youtube từ con số 0

Có cách tốt hơn giúp bạn rút ngắn bớt thời gian và công sức của mình lại, đó chính là mua riêng kênh Youtube thật mạnh và phát triển nó lên. Kênh này đã có cộng đồng riêng và có độ uy tín sẵn có. Nên việc bạn phát triển kênh này lên để tiếp cận khách và chốt Sale từ họ cực kỳ tiềm năng.

Nếu bạn chọn mua kênh Youtube để phát triển lên, cùng xem tiếp nhé!

2. Kinh nghiệm mua kênh Youtube 

Trong nội dung chính bài viết này, mình tập trung chia kinh nghiệm và những Tips để chọn mua kênh Youtube bán hàng chuyên nghiệp. Bạn xem tiếp nhé.

+ Kênh đúng chủ đề và liên quan ngách thị trường 

Bạn hãy chọn lựa để mua những kênh Youtube có chủ để gần giống hoặc liên quan đến ngách thị trường hiện bạn đang kinh doanh.

Với những kênh như vậy, cộng đồng người dùng lớn mạnh sẵn có và rất quan tâm đến ngách sản phẩm của bạn. Nên việc tối ưu SEO video và tiếp cận lại đến đúng tập khách hàng rất dể.

Bạn chỉ cần liên tục tạo ra giá trị content mới cho kênh và tiếp tục phát triển. Khách hàng tự chủ động tìm đến và mua sản phẩm từ bạn.

+ Kênh có View Việt và Sub Việt

Điều tiên quyết để chọn mua một kênh Youtube thành công. Chính là bạn nên chọn mua những kênh có View và Sub đều đến từ Việt Nam. Nếu bạn phát triển bán sản phẩm cho thị trường Việt.

Cộng đồng người dùng sẵn có và liên quan thị trường của mình kênh này phát triển lên rất nhanh và dể dàng.

Kênh đó phải là View thật, Sub thật. Chứ không phải sử dụng tool bơm view, bơm sub ảo sẽ rất nguy hiểm khi bạn xây dựng kênh Youtube chuyên bán hàng nhé, và có thể bị chết kênh bất kỳ lúc nào. Nếu bị Youtube phát hiện đấy.

+ Nội dung cho kênh: Kênh content và bán content

Trước khi mua kênh, bạn cần hỏi người bán đây là kênh xây dựng nội dung content thật hay kênh Reup nội dung video của người khác.

Nếu như kênh Reup thì bạn ”Không nên Mua”, nó dể dính đến VPCS của Youtube và Youtube không đánh giá cao hành động này.

Để xây dựng kênh Youtube để bán sản phẩm, bạn nên hỏi và chỉ chọn mua những kênh Content thật hay bán Content cũng được nhé. Nhưng vì lý do nào đó bị tắt kiếm tiền, kênh như vậy có độ Reach rất cao và rất phù hợp để bạn phát triển kênh đi trên chặn đường dài.

+ Realtime trong 1h phải càng cao, càng tốt

Để đánh giá sức mạnh yếu của một kênh Youtube, bạn nên dựa vào sức mạnh của độ Realtime trong 1h đầu tiên kể từ khi up video lên kênh.

Nếu kênh bạn mua mạnh, Realtime tăng vọt lên rất nhanh chóng trong khoảng thời gian đầu này.

Realtime là yếu tố quyết định lớn đến việc bạn lựa chọn mua kênh Youtube có thành công và có thể phát triển kênh đó phát triển hơn nữa trong tương lai.

+ Sức mạnh của Subcribe

Bạn nhắc đến Realtime mà lại bỏ qua Subcribe trên kênh Youtube là sự thiếu sót rất lớn. Hai yếu tố này cũng là hai yếu then chốt, quyết định đến việc bạn phát triển kênh và có thể đi được chặn đường dài hay không.

Bạn chọn mua kênh Youtube có Subcribe càng lớn càng tốt. Theo mình kênh khoảng từ 30-100 ngàn Sub là ổn rồi.

Chi phí để bạn đầu tư chỉ giao động trong khoảng 3 – 10 triệu VNĐ. Tất nhiên, nếu bạn có tiền thì có thể mua kênh lớn hơn nữa càng tốt.

Nhưng Sub cao, phải đi kèm Realtime ổn định trong 1 giờ đầu tiên. Hai yếu tố này, bạn kiểm tra ổn mới đưa ra quyết định mua kênh đấy nhé.

+ Giao dịch sau 24h mới được nhận tiền

Tại sao mình lại nói như vậy? Vì có rất nhiều trường hợp người bán chơi xấu, sau khi nhận được tiền vẫn còn quyền hạn Admin và họ click bạn ra khỏi quyền quản trị kênh ngay lập tức.

Do vậy, cách giải quyết tốt nhất bạn hãy yêu cầu người bán, cung cấp cho mình quyền quản trị Admin và đã gửi yêu cầu click họ khỏi quyền quản trị viên.

 Sau 24h nhận được mail thông báo từ Youtube, đã chấm dứt quyền quản trị viên người bán thành công.

Lúc này, bạn mới chuyển tiền cho người bán hay bên trung gian uy tín. Như vậy, giao dịch mới thành công và họ không còn có cơ hội chơi xấu được bạn khi mua bán được nữa.

+ Nên mua kênh có trung gian hoặc chọn mua người từ người uy tín

Trong phần tiếp theo, mình giới thiệu đến bạn một vài người bạn là chuyên gia trong lĩnh vực mua bán kênh Youtube rất uy tín và có tên tuổi lâu năm trên thị trường này. Bạn yên tâm với họ, vì Trường đã mua kênh rất nhiều với họ.

Họ đều là người nổi tiếng, và có tên tuổi trên thị trường mua bán kênh. Hiện mình chưa từng gặp phải bất kỳ trường hợp nào Scam và lừa gạt từ họ cả. Những chuyên giá đó là ai? Được bật mí và chia sẻ đến bạn trong phần tiếp theo sau đây.

3. Mua kênh Youtube từ nguồn uy tín và có tên tuổi

Bạn có thể lên Facebook và tìm kiếm từ khóa ”Học viện Youtube” đây là trang uy tín, và có cộng đồng mua bán kênh Youtube lớn nhất hiện nay. Trang Page này chuyên cung cấp các thông tin về xây dựng và phát triển cộng đồng mua bán kênh Youtube.

hoc-vien-ytb

Cách nhanh nhất, bạn có thể đăng bài mua kênh Youtube bán hàng. Và Post bài tìm người bán kênh trên đây, sẽ có rất nhiều chuyên gia hỗ trợ và chủ động tư vấn liên hệ đến bạn.

hoc-vien-ytb (1)

Ngoài ra, bạn có thể liên hệ với 3 người bạn như hình bên dưới. Chủ động inbox và liên hệ trực tiếp để hỏi họ mua kênh Youtube, hay nhờ họ làm người trung gian cũng được nhé.

Họ đều là những chuyên gia trên thị trường mua bán kênh Youtube. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào độ Trust và uy tín của họ trên thị trường này.

facebook-ban-kenh

Kết lại

Như vậy, chúng ta đã đi qua và kết thúc series bài học số 4 này Chia sẻ kinh nghiệm mua kênh Youtube.

Hy vọng với giá trị nội dung bài viết chia sẻ này. Đã giúp bạn tìm ra phương pháp và cách chọn lựa mua kên Youtube bán hàng phù hợp nhất, để mình phát triển hơn nữa trên chặng đường dài.

Nếu bạn cần hỗ trợ thêm nữa về chủ đề mua bán kênh Youtube. truongmarketing.net hỗ trợ bạn thời gian sớm nhất

Chúc các bạn thành công!

About Kiếm Tiền Online

Check Also

Quảng cáo Video siêu tối ưu P.7 – Hướng dẫn chạy quảng cáo Video tăng Views

Chào các bạn, Trong bài học trước mình đã hệ thống lại cho bạn 2 …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *